Hậu trường Gạo nếp gạo tẻ

Hậu trường Gạo nếp gạo tẻ

“Gạo nếp, gạo tẻ” là bộ phim truyền hình đang thu hút sự chú ý của hàng triệu khán giả xem truyền hình. Phim có nội dung xoay quanh cuộc sống của gia đình bà Mai. Trong phim, NSND Hồng Vân vào vai bà Mai, còn Thúy Ngân vào vai Hân, cô con gái được bà cưng chiều nhất. Dưới đây là những hình ảnh hậu trường Gạo nếp gạo tẻ xoay quanh nhân vật Hân, bà Mai và chồng của Hân.

Gạo nếp gạo tẻ là bộ phim được thực hiện bởi DID TV (nay là Vie Channel); do Nguyễn Hoàng Anh và Võ Thạch Thảo làm đạo diễn. Phim được mua kịch bản chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc – Wang’s Family (2013). Phần 1 của phim phát sóng vào lúc 20h00 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần bắt đầu từ ngày 7 tháng 5 năm 2018 và kết thúc vào ngày 15 tháng 1 năm 2019, phần 2 của phim phát sóng vào lúc 20h00 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần bắt đầu từ ngày 15 tháng 6 năm 2020 và kết thúc vào ngày 7 tháng 10 năm 2020 trên kênh HTV2 – Vie Channel.

Hậu trường phim

Gia đình bà Mai và ông Vương, ông Vương – giáo viên dạy lịch sử tại một trường cấp hai. Bà Mai làm nội trợ, sống cùng với mẹ và em trai ông Vương. Cả đời nhọc nhằn kiếm tiền vì các con; bà Mai luôn mong muốn các con mình giàu sang và có địa vị xã hội. Hương – cô con gái đầu lòng. Lúc mang thai Hương, cả gia đình rất mong đứa bé sẽ là con trai nên mẹ chồng rất cưng chiều bà Mai. Khi biết Hương là con gái; bà nội rất thất vọng và bạc đãi bà Mai; cùng lúc đó, gia đình gặp nhiều khó khăn nên bà Mai trở nên khó chịu; và không hề quan tâm nhiều đến cô con gái đầu lòng này.

Hậu trường phim Gạo nếp gạo tẻ, Bà Mai (NSND Hồng Vân) thoải mái trêu đùa “con gái”. Còn trong bệnh viện, vợ chồng Hân – Kiệt vẫn nhí nhố tạo dáng.

Hậu trường phim gạo nếp gạo tẻ

Diễn viên Thúy Ngân và Hồng Vân

Lê Huỳnh Thúy Ngân (sinh ngày 5 tháng 4 năm 1991 tại Cai Lậy, Tiền Giang); là một nữ diễn viên, người mẫu và người dẫn chương trình nổi tiếng người Việt Nam. Cô được khán giả biết đến qua vai diễn Ngọc Hân trong bộ phim truyền hình ăn khách Gạo nếp gạo tẻ.

Hậu trường phim gạo nếp gạo tẻ

NSND Hồng Vân và Thúy Ngân trên phim trường.

Không chỉ ăn ý trong diễn xuất, NSND Hồng Vân và Thúy Ngân còn rất thân thiết trong quá trình đóng phim. Cả hai thường có những trò vui đùa khiến không khí đoàn làm phim trở nên vui tươi, thoải mái hơn. Thúy Ngân từng chia sẻ về NSND Hồng Vân: “Trong phim NSND Hồng Vân đóng vai mẹ của Ngân, luôn che chở, bảo vệ cho nhân vật Hân, còn ở ngoài đời, chị luôn trăn trở và hỗ trợ rất nhiều cho các diễn viên trẻ, trong đó có tôi. Chị sống rất tình cảm và tâm lý. Chị là thần tượng của tôi. Tôi luôn phấn đấu để được sống với nghề diễn lâu như chị và vẫn giữ được lửa nghề mãnh liệt như vậy”.

Hậu trường phim gạo nếp gạo tẻ

Biểu cảm hài hước của diễn viên Trung Dũng và Thúy Ngân. Trong phim “Gạo nếp, gạo tẻ” cả hai vào vai vợ chồng. Khi kinh tế gia đình sa sút, mối quan hệ giữa họ trở nên rất căng thẳng. Họ thường xuyên tranh cãi, thậm chí có lúc, họ sử dụng tới vũ lực.

Hậu trường phim gạo nếp gạo tẻ

Tuy vậy, sau những cảnh quay căng thẳng, Thúy Ngân và Trung Dũng lại rất hài hước. Họ thường xuyên trêu đùa nhau.

Diễn viên Trung Dũng

Thúy Ngân từng tâm sự về diễn viên “đàn anh”. “Anh Dũng là một diễn viên rất có tâm, có trách nhiệm với vai diễn và công việc. Trên phim trường, anh rất nghiêm túc; luôn có mặt đúng giờ và cố gắng hết sức cho bộ phim. Một số người có thể thấy anh Dũng yêu cầu sự hoàn hảo của bạn diễn; khó tính nhưng nếu là một diễn viên chịu khó, có cố gắng, tìm tòi học hỏi. Chắc chắn anh Dũng sẽ hỗ trợ hết mình để cả hai có thể hợp tác ăn ý và đẩy cảm xúc nhân vật lên cao”.

Trung Dũng sinh năm 1973 là một diễn viên truyền hình, diễn viên điện ảnh Việt Nam. Ngoài ra, anh còn được biết đến với vai trò MV chương trình truyền hình.

Trên đây là một trong những cảnh quay hấp dẫn sau hậu trường Gạo nếp gạo tẻ. Nếu khán giả tò mò, hãy vào xem phim nhé.

 Nguồn: vtc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.